Top 11 công cụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho điện thoại 2021

Top 11 công cụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho điện thoại 2021

Top 11 công cụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho điện thoại 2021
Top 11 công cụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho điện thoại 2021
258 Lượt xem 21/10/2021 Admin

Các công cụ lưu trữ đám mây đang dần trở thành trợ thủ đắc lực của chúng ta trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Cùng HKT Solutions điểm qua Top 11 công cụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho điện thoại 2020 ngay sau đây !

Các công cụ lưu trữ đám mây đang dần trở thành trợ thủ đắc lực của chúng ta trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Cùng HKT Solutions điểm qua Top 11 công cụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho điện thoại  2020 ngay sau đây!

1. Amazon Drive

Đây là một ứng dụng không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt là những người yêu thích và hay tìm hiểu công nghệ. Amazon Drive có 2 loại đó là Prime Photos và Unlimited Storage.

Nếu như Prime Photos cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh không giới hạn miễn phí thì Unlimited Storage lại cho phép lưu trữ các tập tin không giới hạn, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hay lưu trữ các tài liệu quan trọng.

Với tính năng an toàn, hỗ trợ sao lưu tự động và có thể truy cập trên tất cả các thiết bị giúp đây là một trong những ứng dụng trên Android được nhiều người dùng ưa chuộng.

top-11-cong-cu-luu-tru-dam-may-tot-nhat-cho-dien-thoai-2021-12

2. One Drive

Về cơ bản, OneDrive là bộ lưu trữ trực tuyến miễn phí tương tự như Google Drive, tuy nhiên, OneDrive được sử dụng với các sản phẩm của Microsoft như Word, Excel và PowerPoint. Nó cũng được tích hợp vào các ứng dụng để dễ dàng truy cập (như ứng dụng Arrow Launcher của Microsoft dành cho Android) và cung cấp bộ nhớ cho tất cả các tệp.

Ứng dụng bao gồm các tính năng tự động sao lưu ảnh và video (tùy chọn), cũng như các tính năng chia sẻ đơn giản. Nó cũng tích hợp với Android Wear. Ứng dụng miễn phí 5GB cho việc sử dụng cá nhân. Bạn sẽ nhận được 5TB bộ nhớ tệp và Office 365 Home khi mua gói 100 đô la một năm, hoặc 1TB bộ nhớ và Office 365 Personal cho gói 70 đô la một năm.

top-11-cong-cu-luu-tru-dam-may-tot-nhat-cho-dien-thoai-2021-02

3. Google Drive

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Google Drive, có thể nói đây là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất trên Android được hầu hết dân văn phòng sử dụng. Google Drive cung cấp đến 15GB lưu trữ trên mây miễn phí cho tài khoản người dùng mà nó còn được tích hợp hàng loạt các tính năng hàng đầu khác.

Không chỉ cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu, Google Drive còn cho phép người dùng chia sẻ tài liệu, hỗ trợ làm việc nhóm, chỉnh sửa thông tin. Đây là một giải pháp cho bất cứ ai sử dụng thiết bị Android với một tài khoản Google bởi nó giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh chóng qua đó tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

top-11-cong-cu-luu-tru-dam-may-tot-nhat-cho-dien-thoai-2021-05

4. Dropbox

Dropbox là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và yêu thích trên Android trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, dung lượng lưu trữ miễn phí của nó chỉ có 2GB nhưng có thể tăng không gian lưu trữ bằng cách để lại phản hồi, theo dõi công ty và giới thiệu bạn bè mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Bên cạnh đó, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Một trong những ưu điểm của ứng dụng này đó chính là có thêm một tính năng mới giúp người dùng có thể truy cập tài liệu ngay cả khi thiết bị của bạn không được kết nối internet.

top-11-cong-cu-luu-tru-dam-may-tot-nhat-cho-dien-thoai-2021-06

5. Box

Box cung cấp 10GB dung lượng miễn phí với giới hạn tải lên 250M giúp bạn có thể lưu trữ các tài liệu, thông tin quan trọng mà không mất thêm chi phí. Ứng dụng Android của Box có thể cung cấp tất cả các tùy chọn mà người dùng mong có trong một ứng dụng lưu trữ trên đám mây trong đó bao gồm cả truy cập ngoại tuyến vào các tệp tin mà bạn đã lưu trữ trước đó.

top-11-cong-cu-luu-tru-dam-may-tot-nhat-cho-dien-thoai-2021-07

6. MediaFire

MediaFire cung cấp 50GB dung lượng miễn phí, nhưng khi bắt đầu bạn chỉ có 12GB và phải kiếm phần còn lại thông qua những việc như giới thiệu bạn bè sử dụng. Ứng dụng dành cho Android cung cấp tính năng sao lưu hình ảnh và video tự động, bạn có thể xem trước tài liệu và nghe các tệp âm thanh từ trong ứng dụng.

Nếu muốn sở hữu 1TB dung lượng lưu trữ tối đa, người dùng sẽ phải tốn 3,75 đô la nếu chọn đăng ký hàng năm hoặc 5 đô la mỗi tháng.

top-11-cong-cu-luu-tru-dam-may-tot-nhat-cho-dien-thoai-2021-08

7. MEGA

MEGA cung cấp 50GB dung lượng miễn phí khi đăng ký sử dụng dịch vụ và tập trung vào sự riêng tư mà những ứng dụng khác không có được. Tất cả các tệp hay tập tin đều được mã hóa và đảm bảo quyền cá nhân và riêng tư. Do đó, nếu bạn là người cần sự riêng tư và bảo mật thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

top-11-cong-cu-luu-tru-dam-may-tot-nhat-cho-dien-thoai-2021-09

8. Resilio Sync

Resilio Sync tạo ra một một đám mây riêng hoạt động mà không có kết nối Internet bằng cách sử dụng công nghệ peer-to-peer để kết nối điện thoại Android, máy tính cá nhân, thiết bị NAS hoặc máy chủ khác để tự động sao lưu và đồng bộ hóa các loại tệp khác nhau mà không cần gửi tệp tới bên thứ ba để lưu trữ.

Nhược điểm và có lẽ cũng là ưu điểm chính là không có giới hạn lưu trữ tệp. Việc hao pin là nguyên nhân khiến một số người không còn sử dụng ứng dụng này nữa, nhưng nếu bạn thường sử dụng ứng dụng này khi ở nhà hoặc văn phòng, điều này không phải là vấn đề quá lớn. Bạn chỉ cần 39 đô la cho gói chương trình Pro với thời hạn sử dụng trọn đời.

top-11-cong-cu-luu-tru-dam-may-tot-nhat-cho-dien-thoai-2021-10

9. Unclouded

Unclouded cho phép người dùng sử dụng nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhau để có nhiều không gian lưu trữ thì bạn cần một ứng dụng tổ chức và sắp xếp các tệp và thư mục khác nhau.

Dịch vụ lưu trữ Unclouded cho Android là một cách tuyệt vời để làm điều đó mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào, mặc dù bạn sẽ cần phải trả tiền để kết nối nhiều tài khoản điện toán đám mây. Ứng dụng cho phép chỉ trả tiền cho các tính năng bạn cần hoặc có thể mở khóa tất cả chỉ với vài đô la.

top-11-cong-cu-luu-tru-dam-may-tot-nhat-cho-dien-thoai-2021-11

10. SpiderOak ONE

Theo các nhà phát triển ứng dụng này cho biết, mục tiêu của SpiderOak ONE hướng đến quyền riêng tư của người dùng. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho thiết bị Android của bạn với bản sao lưu bí mật không lo mất dữ liệu, đồng thời bảo vệ các tệp khỏi ransomware.

Ứng dụng không chỉ cho phép bạn sao lưu các tệp của mình mà còn cho phép bạn đồng bộ hóa chúng trên các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng,... bằng cách tạo liên kết an toàn ngay cả khi họ không có tài khoản. SpiderOak ONE cũng có sẵn cho Windows, macOS và Linuxm và được dùng thử miễn phí 250 GB trong 21 ngày.

top-11-cong-cu-luu-tru-dam-may-tot-nhat-cho-dien-thoai-2021-03

11. Tresorit

Tresorit là một ứng dụng không hề rẻ, nhưng những tiện ích nó mang lại thì cực kỳ xứng đáng với giá trị, có thể kể đến là siêu an toàn. Ứng dụng này cho phép bạn tạo folder an toàn được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối. Sau đó, bạn có thể an tâm lưu trữ ảnh, tài liệu và các tệp nhạy cảm của mình mà không lo bị rò rỉ hoặc hack.

Tresorit chỉ cung cấp 5GB lưu trữ miễn phí. Nếu muốn nhiều hơn, bạn phải trả khoảng $12.5/tháng cho 200GB và $30/tháng cho 2TB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra còn có các gói khác dành cho doanh nghiệp. Nếu tiền không phải là vấn đề với bạn thì đây chắc chắn là một lựa chọn an toàn, vững chắc.

top-11-cong-cu-luu-tru-dam-may-tot-nhat-cho-dien-thoai-2021-03

Chia sẻ ngay:

Tin tức liên quan

57 Lượt xem 27/11/2022

Doanh nghiệp nên sử dụng giải pháp hội nghị nào để tối ưu hiệu quả cuộc họp?

Doanh nghiệp nên sử dụng giải pháp hội nghị nào để tối ưu hiệu quả cuộc họp?

116 Lượt xem 11/11/2022

Giải pháp Hotel TV là gì, có gì khác biệt gì so với TV thông thường

Giải pháp Hotel TV là gì, có gì khác biệt gì so với TV thông thường

129 Lượt xem 06/11/2022

3 lầm tưởng kinh điển về WiFi và mạng Internet

3 lầm tưởng kinh điển về WiFi và mạng Internet

Giờ mở cửa

T2 - CN: 8AM - 5PM

© 2022 Công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Công Nghệ HKT
Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft JSC