Đào tạo Quản trị mạng

Đào tạo Quản trị mạng

Đào tạo Quản trị mạng
Đào tạo Quản trị mạng

Đào tạo Quản trị mạng

Bạn đang phân vân không biết nếu học ngành công nghệ thông tin nên theo học chuyên nghành quản trị mạng hay lập trình??? Đây là câu hỏi và thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ gặp phải trước quá nhiều sự lựa chọn, định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho mình. 

Dưới đây là là năm lý do lớn nhất tại sao nghề quản trị mạng có thể là con đường sự nghiệp bạn đang tìm kiếm, dưới góc nhìn HKT Solutions xin chia sẻ.

1. Đây là một ngành nghề bắt buộc phải có trong tất cả các ngành công nghiệp:  
Cho dù các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực khác nhau như: kinh doanh, sản xuất hay các dịch vụ ăn uống, khoa học hay thậm chí là các hoạt động phi lợi nhuận thì Mạng là không thể thiếu cho hoạt động của hầu hết các doanh nghiệp. Vì thế mà quản trị mạng cũng không thể thiếu.

2. Nhu cầu tuyển dụng của ngành quản trị mạng cũng vì thế mà không ngừng phát triển:

3. Bạn có thể từng bước học hỏi:  
Công việc quản trị mạng chia ra làm nhiều cấp độ khác nhau. Nhưng trong thực tế,  hầu hết hệ thống mạng của các công ty không được xây dựng trong một lúc mà phải mất thời gian khá lâu. Điều này có nghĩa là các chi tiết trong công việc quản trị hệ thống công ty sẽ được đào tạo  từ từ. Bạn sẽ không phải lo lắng mới ra trường chưa thạo việc.

4. Bạn có thể linh hoạt chọn cách làm việc cho mình cũng như địa điểm làm việc:  
Nơi làm việc có thể tại văn phòng công ty, nhưng nó cũng có thể là ngay tại nhà bạn. Điều này là linh hoạt bởi bạn chủ yếu quản lý hệ thống qua mạng internet.

5. Đây là một thách thức dành cho những  kỹ năng của bạn:  
Người quản trị thường được đánh giá là có những suy nghĩ đột phá khi giải quyết những vấn đề khó khăn. Trước một khó khăn họ cần tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Đó là một trong những kỹ năng cần thiết.

6. Chương trình đào tạo tại HKT Solutions:  
+ Đào tạo Vmware Vsphere  
+ Đào tạo chuyên viên mạng Microsoft  
+ Đào tạo chuyên viên mạng Cisco

Chi tiết các khóa học xem tại đây. 

Chia sẻ ngay:
Giờ mở cửa

T2 - CN: 8AM - 5PM

© 2022 Công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Công Nghệ HKT
Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft JSC